皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

5 loại cầu thang phổ biến trong nhà ở

admin2022-09-191lô đề online

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Cầu thang gỗ

Đây là loại cầu thang được làm từ gỗ với tính thẩm mỹ cao, sang trọng, bền đẹp theo thời gian thích hợp với nhiều không gian nhà khác nhau từ nhà phố, biệt thự, các tòa nhà cao tầng theo nhiều phong cách khác nhau. Chính vì vậy, loại thang này sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với các loại thang khác.

Ngày nay loại cầu thang với chất liệu gỗ ít được sử dụng và chỉ dùng cho một số công trình đặc biệt. Hoặc chỉ còn phổ biến trong dân gian ở những vùng sẵn vật liệu gỗ.

Cầu thang bê tông cốt thép

Đây là loại thang phổ biến nhất trong các công trình kiến trúc hiện nay. Cầu thang bê tông cốt thép có 2 loại gồm cầu thang toàn khối và cầu thang lắp ghép.

Cầu thang với các tấm bê tông đúc sẵn đang phổ biến trong xây dựng dân dụng.

Trong đó, cầu thang toàn khối không bị hạn chế bởi điều kiện tiêu chuẩn hóa, hình thức, có thể thoải mái thiết kế nhưng tốc độ thi công chậm, tốn nhiều ván khuôn.

Còn loại cầu thang lắp ghép mang ưu điểm thi công nhanh, tiết kiệm vật liệu, tiết kiệm sức lao động, chất lượng cao. Do đó, hiện nay trong xây dựng, đặc trưng là những công trình dân dụng phổ thông rất nhiều loại cầu thang này.

Cầu thang kính

,

猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Loại cầu thang này được làm từ kính cường lực chịu được tác động mạnh của ngoại lực, phần lan can và tay vịn thường được làm từ gỗ hoặc kim loại.

Ưu điểm các loại cầu thang kính là thiết kế mang phong cách hiện đại, giá thành khá rẻ so với các mẫu khác, dễ dàng vệ sinh, làm không gian nhà trở nên thông thoáng, tính thẩm mỹ cao.

Cầu thang kính là thiết kế làm không gian nhà trở nên thông thoáng, tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, kính sẽ được kết hợp với các vật liệu sắt, gỗ để tạo nên 1 chiếc cầu thang hoàn chỉnh. Nếu cầu thang chỉ dùng kết cấu bằng kính sẽ có trọng lượng lớn cần khung dầm hoặc gia cố bằng sắt hoặc inox.

Cầu thang sắt

Cầu thang sắt đang dần trở thành một xu thế và là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều người khi thi công hoàn thiện nhà ở.

Cầu thang sắt được ưa thích với những mẫu mã đa dạng và giá thành tiết kiệm. Tuy nhiên hạn chế của loại cầu thang này là dễ bị hư hại trong quá trình sử dụng sẽ mất tính thẩm mỹ nên phải "móc hầu bao" để sửa chữa về sau này.

Loại cầu thang nay thường được sử dụng toàn bộ hoặc 1 phần cầu thang sắt theo dạng thang chữ L, xoắn hay cong…

Cầu thang inox

Mẫu cầu thang inox không chỉ làm nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà mà còn đa dạng mẫu mã với nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Với vật liệu chính là kim loại nhưng inox so với sắt sẽ không bị rỉ sét và ít bị hao mòn theo thời gian, giá thành rẻ hơn so với các loại cầu thang khác và thời gian sử dụng được lâu hơn.

Hạn chế của loại cầu thang này là đa số theo phong cách cá tính, mạnh mẽ phù hợp với số ít ngôi nhà theo phong cách khỏe khoắn, vững chãi.

网友评论