皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠 怎么 注册(www.hg9988.vip):Sở hữu miệng rộng nhất thế giới, cô gái kiếm tiền như nước nhờ mạng xã hội

admin2023-05-171Cách chơi game blockchain

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

Samantha Ramsdell, sống ở Connecticut, Mỹ đã đoạt được kỷ lục với miệng rộng nhất thế giới do Guinness công nhận.

Điều khiến mọi người bất ngờ là chiếc miệng đặc biệt giúp cô kiếm được hơn 13.500 USD/bài (320 triệu đồng/bài) đăng trên Tiktok nhờ kỷ lục không phải ai cũng có được.

Được biết, Samantha sở hữu khuôn miệng có thể há to rộng tới 6,52cm. Sự khác biệt này khiến cô gái người Mỹ vấp phải những lời gièm pha của nhiều người. Tuy nhiên, cô gái tỏ ra không quan tâm. 

Samantha Ramsdell có thể cho cả quả táo to vào miệng khiến nhiều người ngạc nhiên (Ảnh: Pulse).

Theo Samantha, từ khi còn là học sinh, cô đã bị trêu chọc vì miệng rộng. Bạn bè cô còn đưa cho mình những biệt danh như "cô gái ếch", "cô gái mồm to". Thậm chí, có người ác ý còn so sánh Samantha với miệng của chú chó Pitbull.

Ngay từ khi còn nhỏ, cô gái người Mỹ nhận ra sự khác biệt của mình không giống bất cứ ai trong nhà. Ngay cả khi nhìn các bức ảnh thời thơ ấu của Samantha, ai cũng nhận ra nụ cười lớn của cô nàng. 

,

Telegram怎么搜索群聊www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram怎么搜索群聊登录网址、Telegram怎么搜索群聊备用网址、Telegram怎么搜索群聊最新网址、Telegram怎么搜索群聊手机网址、Telegram怎么搜索群聊管理网址、Telegram怎么搜索群聊会员网址。提供Telegram怎么搜索群聊APP下载,Telegram怎么搜索群聊APP包含Telegram怎么搜索群聊代理登录线路、Telegram怎么搜索群聊会员登录线路、Telegram怎么搜索群聊信用网开户、Telegram怎么搜索群聊现金网开户、Telegram怎么搜索群聊会员注册、Telegram怎么搜索群聊线上投注等业务。

,

Samantha có cuộc sống vui vẻ dù nhiều người vẫn xì xào về miệng của cô (Ảnh: Ticket).

Tuy nhiên, thay vì tự ti và sống khép kín, Samantha chọn sự vui vẻ, hòa đồng. Cô bắt đầu đăng tải video kể về chiếc miệng rộng từ năm 2020. "Tôi học cách yêu thích sự khác biệt của bản thân. Miệng rộng khiến tôi độc đáo và bản thân dùng nó để làm lợi thế cho mình", Samantha tự tin nói.

Được biết, hiện, cô gái này có 3,6 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Tiktok. Khuôn miệng rộng đã tạo nên sức hút riêng với khán giả. "Miệng của tôi khác với hàng triệu diễn viên hài, ca sĩ và những người sáng tạo nội dung khác. Tôi chưa bao giờ nghĩ có thể nổi tiếng đến mức này nhưng thật sự không tin được, điều này thực sự rất tuyệt", Samantha bộc bạch.

Hiện, cô có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội (Ảnh: Pulse).

Các video của cô tạo nên sức hút lớn trên mạng xã hội như clip Samantha cho cả quả táo vào miệng - hành động mà không phải ai cũng làm được. Sự nổi tiếng giúp cô gái trẻ được nhiều người yêu mến. Hiện, Samantha đang theo đuổi lĩnh vực trình diễn hài kịch cho khán giả thưởng thức và đi biểu diễn khắp nước Mỹ.

Vượt qua sự ngại ngùng, Samantha học cách yêu thương nét riêng biệt ở miệng của mình. Cô còn hy vọng nhờ sự cố gắng của bản thân có thể truyền cảm hứng cho mọi người trân trọng sự khác biệt của chính mình. 

,

现金赌大小www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的现金赌大小登录网址、现金赌大小备用网址、现金赌大小最新网址、现金赌大小手机网址、现金赌大小管理网址、现金赌大小会员网址。提供现金赌大小APP下载,现金赌大小APP包含现金赌大小代理登录线路、现金赌大小会员登录线路、现金赌大小信用网开户、现金赌大小现金网开户、现金赌大小会员注册、现金赌大小线上投注等业务。

网友评论

热门标签