皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠足球信用平台出租(www.hg108.vip):Rouie liên quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022

admin2022-11-303Đánh bạc online

usdt接口开发www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Rouie Liên quân là một vị tướng hỗ trợ với lối chơi khá độc đáo mà ít có các game thủ nào sử dụng thuần thục vị tướng này. Vì vậy mà khá ít người biết chơi và đồng đội cũng khó hiểu ý. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi vị tướng này nhé!

Điểm mạnh – Điểm yếu của Rouie Liên quân

Điểm mạnh của Rouie

Rouie là vị tướng hỗ trợ có khả năng mở giao tranh tốt bằng chiêu thức Thần vực, giúp triệu tập tất cả tướng đồng minh về mọi vị trí trên bản đồ. 

Đồng thời cô còn có khả năng mở “đường máu” giải cứu đồng đội bằng chiêu thức Thần môn, giúp truyền tống đồng đội về tế đàn và hồi máu gần như lập tức.

Rouie là vị tướng hỗ trợ có khả năng mở giao tranh tốt

Điểm yếu của Rouie

Sinh mạng của Rouie Liên quân khá mỏng, do vậy cô dễ bị đối thủ kết liễu nếu di chuyển không cẩn thận. Ngoài ra Rouie Liên quân không có các chiêu thức di chuyển linh hoạt, điều này lại khiến cô rất dễ bị bắt.

Chiêu thức Thần vực của Rouie Liên quân sẽ bị kẻ thù phát hiện nếu sử dụng, do vậy bạn nên tránh dùng chúng để ăn các mục tiêu lớn nếu không cần thiết.

Một điểm yếu khách quan vô cùng quan trọng là đồng đội thường khó phối hợp với nhau. Nếu bạn đi đơn thì khả năng này lại càng dễ xảy ra.

Tướng đồng minh và tướng khắc chế Rouie

Tướng đồng minh Rouie

Rouie Liên quân nên kết hợp cùng các vị tướng có khả năng chống chịu ở mức khá trở lên, đồng thời có khả năng gây sát thương vùng. Vì nếu không đồng đội của bạn rất dễ bị đánh úp khi được triệu hồi.

Rouie Liên quân nên kết hợp cùng các vị tướng có khả năng chống chịu tốt

Tướng khắc chế Rouie

Những vị tướng khắc chế Rouie Liên quân sẽ là các vị tướng sát thủ như Nakroth, Quilen,… hay các vị tướng sốc dame nhanh như Tulen. Các vị tướng này có lối di chuyển linh hoạt, có khả năng áp sát “con mồi” sinh mạng thấp và di chuyển đơn giản như Rouie.

Những vị tướng khắc chế Rouie Liên quân sẽ là các vị tướng sát thủ hay các vị tướng sốc dame nhanh

>>> Xem thêm:

Cách tích nội tại và combo skill Rouie

Cách tích nội tại

Nội tại của Rouie là khả năng tăng 40 – 60 (mỗi 3 cấp +5 tốc chạy) tốc chạy cho cả đồng đội lẫn bản thân. Cách kích hoạt nội tại rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng gần đồng đội bất kỳ trong phạm vi 600m là được.

Cách combo skill Rouie

Trước khi học cách combo, bạn nên nằm lòng các chiêu thức và mẹo chơi của vị tướng này:

Chiêu thức

Mô tả

Lưu ý và cách sử dụng

Nội tại: Quang tốc

Rouie tăng 40 – 60 (mỗi 3 cấp tăng 5 điểm) tốc chạy cho bản thân và đồng đội gần nhất trong phạm vi 600m

Chỉ một đồng minh và Rouie được tăng tốc chạy mỗi khi kích hoạt.

Thần cảnh 

Hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 75

Rouie triệu hồi trận pháp ở vị trí chỉ định. Mỗi trận pháp gây 75 + 20% sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi trong 4s đồng thời khiến kẻ địch bên trong bị câm lặng (kẻ địch chỉ có thể chạy và đánh thường).

Có hai hướng tấn công cho chiêu thức này:

– Chiều ngang: câm lặng + sát thương phép liên tục 4s

– Chiều dọc: hất tung kẻ địch sang 2 bên + sát thương phép.

Thần môn

Hồi chiêu: 7.5 – 10s

Năng lượng: 75

Rouie triệu hồi cánh cổng thứ nguyên. Sau 4 giây cánh cổng sẽ truyền tống Rouie và đồng đội từ trong thần môn về tế đàn đồng thời giúp họ được hồi toàn bộ máu và tăng tốc chạy 40% trong 4 – 6 giây.

,

皇冠足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Nên đặt cổng Thần môn trước khi giao tranh ở vị trí mà đồng đội có thể rút lui an toàn. Tránh đặt ngay tại vị trí đang giao tranh vì có thể bạn sẽ khiến đồng đội bị truyền tống về tế đàn và mất lợi thế giao tranh đang có.

Thần vực

Hồi chiêu: 60 – 70s

Năng lượng: 125

Rouie triệu hồi Thần vực ở vị trí chỉ định gây 600 (+80% công phép) lên kẻ địch trong phạm vi, đồng thời tất cả đồng đội trên bản đồ có thể trong 8s truyền tống đến vị trí thần lực và được tăng 30 – 60% tốc đánh. Ngoài ra sẽ tăng tốc đánh cho tất cả đồng đội khi đứng trong Thần vực.

Nên đặt Thần vực khéo léo để vừa tối đa được hiệu ứng chiêu thức vừa đảm bảo an toàn cho đồng đội được triệu hồi.

Chiêu thức này mỗi khi kích hoạt thì đồng đội và Rouie chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất.

Các chiêu thức của Rouie Liên quân

Có 3 cách combo chiêu của Rouie cơ bản của Rouie:

  • Tấn công: Thần vực – Thần cảnh – Thần môn (triệu hồi đồng đội tấn công, tham gia cấu máu, câm lặng kẻ địch và rút lui an toàn.
  • Phòng vệ: Thần vực – Thần môn (triệu tập đồng đội bị tấn công về khu vực an toàn và truyền tống thẳng họ về tế đàn) 
  • Vừa phòng vệ vừa tấn công: Thần môn cùng lúc với Thần vực – Thần cảnh (truyền tống bản thân và đồng đội về tế đàn hồi máu và năng lượng, sau đó triệu hồi về vị trí Thần vực và tấn công).

Bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Rouie Liên quân Mobile

Bảng ngọc cho Rouie Liên quân

Bảng ngọc Rouie thường được sử dụng nhất là bảng ngọc tăng các chỉ số về máu và giáp. Điều này giúp Rouie Liên quân chống đỡ tốt hơn trong giao tranh.

Loại Ngọc

⭐ Chỉ số

Ngọc đỏ

 Tốc đánh/Giáp/Máu tối đa

Ngọc tím

 Máu/Tốc chạy/Hồi máu

Ngọc xanh

Máu tối đa/Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc Rouie thường được sử dụng nhất là bảng ngọc tăng các chỉ số về máu và giáp

Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Rouie

Nên lên phù hiệu Du Hiệp cho Rouie để tối đa khả năng làm chậm kẻ địch.

  • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh – Canh gác – Sinh tồn – Du hiệp
  • Phù hiệu phụ: Thành kháng nguyên – Siêu hồi máu, Vực hỗn mang – Hấp huyết.
Lên phù hiệu Du Hiệp cho Rouie để tối đa khả năng làm chậm kẻ địch.

Phép bổ trợ hữu hiệu nhất cho Rouie Liên quân là Cấp cứu để có thể tăng sự bền bỉ cho đồng đội trong giao tranh.

Cách lên đồ Rouie Liên quân (trang bị)

Nên lên các món đồ làm chậm tốc chạy và tốc đánh theo phạm vi. Cách lên đồ Rouie này sẽ khiến team địch phải ngao ngán khi giao tranh.

Nên lên các món đồ làm chậm tốc chạy và tốc đánh theo phạm vi

Đối với phép bổ trợ, bạn nên có cách lên đồ Rouie lên đa dạng tùy theo trận đấu. Nếu nhiều tướng tàng hình ẩn thân như Batman, Elsu, Quilen, Ngộ Không,… thì nên lên Đại địa ma nhãn. Nếu nhiều tướng sốc dame thì có thể lên Đại địa thần khiên. Đa phần người chơi thường dùng Đại địa mở trói trong các trận chiến có nhiều tướng làm chậm và khống chế.

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn cách chơi Rouie Liên quân mùa 24

Giai đoạn đầu game

Cách chơi Rouie Liên quân cũng giống các vị tướng trợ thủ khác. Đầu trận bạn có thể di chuyển ra đường giữa rồi từ đó rẽ ra hai cánh rừng để đề phòng rừng bị quấy phá. Hoặc bạn có thể chủ động cùng đồng đội tấn công rừng của đối phương.

Đầu trận bạn có thể di chuyển ra đường giữa rồi từ đó tấn công rừng của đối phương

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này bạn nên di chuyển cùng đồng đội để tránh bị bắt lẻ và đi bắt lẻ kẻ địch trong rừng nếu có lợi thế. Vì có khả năng mở giao tranh và rút lui tốt, bạn nên tận dụng điều này để dành nhiều lợi thế cho đồng đội.

Với khả năng mở giao tranh và rút lui tốt, bạn nên tận dụng điều này để dành nhiều lợi thế cho đồng đội

Giai đoạn cuối game

Nhiều người chơi Rouie Liên quân có lối chơi đánh lén trụ nhà địch khiến đối thủ không kịp trở tay. Sau khi đẩy được nhiều trụ, cuối game bạn có thể di chuyển lên các bụi cỏ phía trên để triệu hồi đồng đội đẩy nhanh thắng nhanh. Cách chơi Rouie này được áp dụng nhiều, do đó cũng dễ bị team địch đề phòng.

Trường hợp không có nhiều lợi thế thì hãy chơi theo lối chơi bảo toàn tính mạng, vừa đánh vừa lui cho đến khi đẩy được hết các trụ.

Một số cách khắc chế Rouie

Vì cả chiêu 2 và chiêu 3 đều phải mất ít nhất 4s mới có hiệu lực, bạn nên tận dụng thời gian này để kết liễu nhanh gọn Rouie. Rouie máu mỏng nên chỉ cần một vài chiêu áp sát cũng đủ để kết liễu cô nàng một cách dễ dàng.

Rouie máu mỏng nên chỉ cần một vài chiêu áp sát cũng đủ để kết liễu cô nàng một cách dễ dàng

Mẹo chơi Rouie thống trị mọi lane

  • Nên chơi cùng nhóm bạn hoặc bật mic cho đồng đồi để team bạn hiểu ý nhau hơn.
  • Không nên di chuyển một mình để bị bắt lẻ và tối đa nội tại. 
  • Nên dùng chiêu 1 để kiểm tra tất cả các bụi cỏ xung quanh trước khi di chuyển xa hơn.
  • Cần canh chuẩn xác thời gian của chiêu 2. Nên tung chiêu 2 về hướng team ta rút lui trước hoặc giữa cuộc giao tranh để được truyền tống về đúng lúc. 
  • Khi tung chiêu 3 thì nên chọn địa hình đủ rộng để các tướng tay ngắn có thể tấn công ngay lập tức và chặn đầu kẻ địch.

Để làm chủ được Rouie Liên quân thì bạn phải thường xuyên luyện tập, đặc biệt là luyện tập cùng bạn bè. Những mẹo trên chỉ giúp bạn một phần những kiến thức cơ bản khi chơi Rouie, ngoài ra bạn cũng cần một chiếc điện thoại mượt mà để cùng “chiến” Liên quân. Hãy tham khảo các dòng đang có sẵn trên Muaban.net ngay nhé!

>>> Xem thêm:

,

三公大吃小棋牌游戏www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

热门标签