皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

ag区块链百家乐(www.eth0808.vip):Giá vàng hôm nay 11-2: Tăng trở lại

admin2023-02-112kiếm tiền online miễn phí

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Sau nhiều phiên liên tiếp đi xuống, giá vàng hôm nay, 11-2, bật tăng khi giá trị của đồng USD sụt giảm, giá dầu thô nóng lên.

Giá vàng hôm nay của thế giới đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần tại 1.865 USD/ounce.

Đầu ngày 11-2, giá vàng hôm nay đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần tại 1.865 USD/ounce, tăng 3 USD so với mức giá cùng thời điểm hôm trước là 1.862 USD/ounce.

Theo giới phân tích, giá vàng hôm nay bật tăng trong bối cảnh thị trường xem xét lại kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất, trước những bình luận gần đây từ các quan chức FED rằng lãi suất đứng ở mức cao trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến doanh nghiệp và chứng khoán toàn cầu.

Theo đó, đồng USD giảm giá so với nhiều đồng tiền mạnh khác, tạo điều kiện cho giá vàng hôm nay đi lên.

Trong khi đó, Nga thông báo trong tháng tới sẽ giảm sản lượng dầu thô 500.000 thùng/ngày, tương đương 5% so với sản lượng hiện tại. Lý do, Nga không bán dầu thô cho các quốc gia áp giá trần đối với nhiên liệu này.

Lập tức giá dầu thô vọt lên 80 USD/thùng, kéo theo đà đi lên của giá vàng hôm nay.

Diễn biến trên thị trường cho thấy lúc 15 giờ ngày 10-2, giá vàng thế giới có lúc lên tới 1.870 USD/oucne. Sau đó, giá vàng biến động không đáng kể và đến đầu ngày 11-2 đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần tại 1.865 USD/ounce.

Trước đó, tại Việt Nam, do sức mua – bán yếu nên giá vàng SJC trong ngày 10-2 gần như không biến động, chốt cuối ngày tại 67,3 triệu đồng/lượng.

Tham vọng trở thành nền kinh tế số 1 thế giới của Trung Quốc đang bị Mỹ "kéo tụt" chỉ vì công nghệ này

theo Người lao động

网友评论

热门标签